Thông tin lực lượng Cameroon vs Serbia

Cameroon và Serbia đều thua lượt đấu đầu tiên của bảng G – vòng chung kết World Cup 2022. Cameroon thua Thụy Sĩ với tỷ số 0-1 còn Serbia thua Brazil với tỷ số 0-2.

Cả hai thất bại trên đều không khiến giới mộ điệu bất ngờ. Không bất ngờ bởi Cameroon hay Serbia bị đánh giá thấp hơn so với Thụy Sĩ và đặc biệt là Brazil trước giờ bóng lăn.

Trận thua Thụy Sĩ đánh đấu thất bại thứ 8 liên tiếp của Cameroon tại các vòng chung kết World Cup. Trong lịch sử, chỉ Mexico (9 trận liên tiếp từ năm 1930 tới 1954) là sở hữu chuỗi thất bại dài hơn Cameroon tại Ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh.

Do cùng thua lượt đầu tiên nên cả Cameroon và Serbia đều đặt mục tiêu giành 3 điểm. Cùng xem hai đội có sự chuẩn bị ra sao về lực lượng cho màn ‘quyết đấu’ này.

Bên phía Cameroon, quá trình chuẩn bị về lực lượng diễn ra tương đối tích cực. Toàn bộ các cầu thủ tới Qatar của đội tuyển đại diện cho châu Phi đều có thể ra sân. Điều này đồng nghĩa với việc Cameroon không có cầu thủ nào chấn thương hay không thể thi đấu do thẻ phạt.

Với Serbia, đội tuyển này vẫn lăn tăn về trường hợp của Filip Kostic. Kostic gặp phải chấn thương trong hiệp 2 của chiến thắng với tỷ số 3-0 của Juventus trước Lazio cách đây khoảng 2 tuần. Filip Kostic không xuất hiện trong trận thua Brazil và bỏ ngỏ khả năng ra sân ở màn so tài cùng Cameroon.

Dưới đây là chi tiết thông tin lực lượng mới nhất cũng như đội hình tối ưu trận Cameroon vs Serbia.

Thông tin lực lượng Cameroon vs Serbia

– Cameroon: Không cầu thủ nào chấn thương hay không thể thi đấu do thẻ phạt.

– Serbia: Khả năng ra sân của Filip Kostic còn bỏ ngỏ.

Đội hình tối ưu Cameroon vs Serbia

– Cameroon: Onana; Fai, N’Koulou, Castelletto, Tolo; Anguissa, Oum Gouet, Hongla; Mbeumo, Choupo-Moting, Toko Ekambi.

– Serbia:  Vanja Milinkovic-Savic; Milenkovic, Velijkovic, Pavlovic; Zivkovic, Gudelj, Lukic, Mladenovic; Tadic, Serhej Milinkovic-Savic; Mitrovic.