Thông tin lực lượng Tunisia vs Úc

Tunisia và Úc cùng không thắng lượt đấu đầu tiên của bảng D – vòng bảng World Cup 2022. Tunisia hòa không bàn thắng với Đan Mạch còn Úc thất bại với tỷ số 1-4 trước Pháp.

Thất bại trước Pháp của Úc vốn không khiến giới mộ điệu bất ngờ. Australia đơn giản chưa thể sánh với đội đương kim vô địch World Cup về trình độ cũng như chất lượng cầu thủ.

Trong khi đó, việc Tunisia hòa Đan Mạch là kết quả thực sự tích cực. Tích cực bởi đại diện của châu Phi bị đánh giá thấp hơn trước giờ bóng lăn. Tích cực còn bởi Tunisia trải qua hiệp 2 tương đối ấn tượng khi khiến Christian Eriksen cùng đồng đội không tạo ra nhiều cơ hội.

Trên bảng xếp hạng FIFA mới nhất, Tunisia hơn Úc 8 bậc. Cụ thể: Tunisia xếp thứ 30 còn Australia sở hữu vị trí thứ 38.

Đây là màn so tài mà cả Tunisia và Úc đều đặt ra mục tiêu giành 3 điểm để tiếp tục hy vọng tham dự giai đoạn knock-out. Cùng xem hai đội có sự chuẩn bị ra sao về lực lượng trước giờ bóng lăn.

Sự chuẩn bị về lực lượng của Tunisia và Úc đều tích cực. Cả hai đội đều không có cầu thủ nào bị chấn thương ở lượt đấu đầu tiên.

Tunisia hứa hẹn chào đón sự trở lại của Wahbi Khazri. Cầu thủ ghi bàn nhiều thứ hai mọi thời đại của Tunisia không thi đấu trận gặp Đan Mạch nhưng có thể ra sân ở màn so tài với Australia.

Dưới đây là chi tiết thông tin lực lượng cũng như đội hình dự kiến trận Tunisia vs Úc.

Thông tin lực lượng Tunisia vs Úc

– Tunisia: Wahbi Khazri bỏ ngỏ khả năng ra sân.

– Úc: Không có bất kỳ sự thiếu vắng đáng chú ý nào.

Đội hình dự kiến Tunisia vs Úc

– Tunisia: Dahmen; Bronn, Meriah, Talbi; Drager, Skhiri, Laidouni, Abdi; Slimane, Msakni; Jebali.

– Úc: Ryan; Atkinson, Souttar, Rowles, Behich; Mooy, Irvine; Leckie, Hrustic, Goodwin; Duke.