Thi đấu bùng nổ và chói sáng giúp CLB Hà Nội thắng 2-1 Vũ Hán, tiền đạo Phạm Tuấn Hải được chủ tịch Đỗ Quang Hiển thưởng nóng 500 triệu đồng. Ngoài ra, bầu Hiển cũng thưởng tập thể CLB Hà Nội 1 tỷ đồng. 

Để khích lệ đội bóng thủ đô, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) cũng thưởng nóng 300 triệu đồng cho đội. Cộng thêm phần thưởng 50.000 USD (khoảng 1,2 tỷ đồng) từ Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC), CLB Hà Nội nhận về hơn 2,5 tỷ đồng sau trận thắng đại gia của bóng đá Trung Quốc. 

Tuấn Hải và CLB Hà Nội được thưởng đậm sau trận thắng đội Trung Quốc - Ảnh 1
Tuấn Hải và CLB Hà Nội được thưởng đậm sau trận thắng đội Trung Quốc.

Ở trận lượt về với Vũ Hán trên sân Mỹ Đình tối 8/11, “Lá bài tẩy” trên hàng công của HLV Philippe Troussier – Phạm Tuấn Hải đã tỏa sáng rực rỡ. Anh ghi 2 bàn giúp Hà Nội lật ngược thế cờ khi bị dẫn trước để thắng với tỷ số 2-1.

Món nợ ở trận lượt đi trên sân khách đã được Tuấn Hải trực tiếp đòi sòng phẳng. Đây không chỉ là một chiến thắng mang về 3 điểm đầu tiên cho đội bóng Thủ đô tại đấu trường AFC Champions League mà còn là cú hích tinh thần quan trọng, cắt mạch thành tích bết bát thời gian qua của CLB Hà Nội.

Trong bối cảnh đội tuyển Việt Nam gấp rút chuẩn bị cho vòng loại 2 World Cup 2026, trên hàng công với 7 cái tên được HLV Troussier đặt niềm tin chưa thể hiện được nhiều tại đấu trường quốc nội, màn trình diễn của Tuấn Hải trước Wuhan Three Towns chắc chắn giúp cho vị thuyền trưởng người Pháp cùng người hâm mộ nước nhà an tâm hơn rất nhiều.