Chuyên gia Zack TC dự đoán Queretaro vs Leon

Về lý thuyết, trận Queretaro vs Leon thuộc lượt đấu thứ 6 giai đoạn Clausura giải VĐQG Mexico/Liga MX 2022/23 nhưng cả hai đội đều mới thi đấu 4 trận. Queretaro thu về 3 điểm còn Leon giành được 4 điểm.

Ba điểm mà Queretaro thu về tới từ 3 kết quả hòa. Bốn điểm mà Leon giành được tới từ 1 chiến thắng và 1 kết quả hòa. Chiến thắng duy nhất của Leon diễn ra trên sân nhà, với tỷ số 2-1 trước Necaxa.

Trận đấu thuộc giai đoạn Apertura mùa 2022/23 giữa Leon và Queretaro diễn ra hồi tháng 9/2022 trên sân nhà của Leon. Kết quả: Leon đánh bại Queretaro với tỷ số 3-1.

Nhận định và dự đoán kết quả trận Queretaro vs Leon, chuyên gia Zack TC dành niềm tin cho Leon. Theo vị chuyên gia của Football Whispers, Leon sẽ ca khúc khải hoàn bằng việc đánh bại Queretaro với cách biệt 4 bàn không gỡ.

Leon thắng

Lần gần nhất Queretaro tạo ra bất ngờ và đánh bại Leon là vào ngày 29/8/2018. Ngay cả chiến thắng với tỷ số 1-0 cách đây hơn 4 năm của Queretaro trước Leon cũng là một trận đấu thuộc Mexican Cup.

Zack TC dự đoán Queretaro vs Leon, 8h05 ngày 10/2 - Ảnh 1
Chuyên gia Zack TC dự đoán Queretaro thua Leon với tỷ số 0-4

Leon hoàn toàn áp đảo đối thủ trong thành tích đối đầu tại giải VĐQG Mexico (thắng 7/8 lần so tài gần đây với Queretaro). Dễ hiểu vì sao Leon được yêu thích hơn để trở thành đội giành chiến thắng. Leon thậm chí hứa hẹn đánh bại Queretaro một cách dễ dàng.

Leon không có sự khởi đầu thực sự ấn tượng tại giai đoạn Clausura. Nhưng chúng tôi tin rằng điều này chỉ đóng vai trò như một thứ động lực thúc đẩy dàn cầu thủ do HLV Nicolas Larcamon dẫn dắt.

Trên 3,5 bàn thắng

Thời gian gần đây, hai đội gặp khó khăn trong việc ghi bàn nhưng chắc chắn cả hai không thể bù đắp bằng việc phòng ngự chặt chẽ. Leon đã nhận 6 bàn thua kể từ khi giai đoạn Clausura khởi tranh còn Queretaro nhận 7 bàn.

Điều quan trọng là chúng tôi đã tính đến dữ liệu đối đầu cho các dự đoán của mình về trận Queretaro vs Leon. Chiến thắng với tỷ số 4-0 dành cho Leon là kết quả phổ biến nhất mà chúng ta dự đoán được trong màn so tài này”.

Đội hình dự kiến Queretaro vs Leon

– Queretaro: Alcala; Guzman, Fernandez, Balanta, Mendoza, Rivera, Lopez, Hernandez, Barrera, Torres, Sepulveda.

– Leon: Cota; Moreno, Barreiro, Ambriz, Rodriguez, Mena, L. Romero, Rodriguez, Y. Romero, Davila, Rubio.