Do tân HLV trưởng Đinh Thế Nam chưa có bằng Pro, trợ lý Lê Đức Tuấn vẫn được đăng ký là HLV trưởng của CLB Hà Nội ở sân chơi AFC Champions League. Ông Tuấn đại diện cho Hà Nội trả lời họp báo trước trận. 

“Sau 3 trận không có kết quả tốt tại vòng bảng, chúng tôi đang rất tập trung cho trận sân nhà thứ hai. Hy vọng các cầu thủ sẽ thi đấu tốt, cống hiến cho khán giả một trận đấu hay. Cơ hội đi tiếp của chúng tôi gần như không còn. Tới đây, CLB Hà Nội còn có lịch thi đấu dày đặc ở cả V.League nên ban huấn luyện sẽ xoay tua cầu thủ cho phù hợp với từng trận”. 

CLB Hà Nội vẫn sẽ cố gắng đá đẹp dù bị loại khỏi AFC Champions League - Ảnh 1
CLB Hà Nội sẽ dùng cầu thủ trẻ ở trận gặp đại diện Trung Quốc tới. 

Nói về tình hình lực lượng của CLB Hà Nội, ông Lê Đức Tuấn cho biết: “Lực lượng chúng tôi mỏng, chưa kể Marcao Silva chấn thương và Đào Văn Nam thẻ đỏ. Hàng thủ CLB Hà Nội sẽ phải lấy cầu thủ trẻ bù đắp cho các trận tới. CLB Hà Nội có những chân sút nội tốt như Phạm Tuấn Hải, Nguyễn Văn Tùng. Họ được HLV Troussier lựa chọn lên đội tuyển Việt Nam”. 

“CLB Hà Nội rất tâm huyết với AFC Champions League nhưng vẫn cần cống hiến ở V.League, bởi đó là bản sắc của đội. Dù bị loại, chúng tôi vẫn phải chơi đẹp, nỗ lực hết sức trong các trận còn lại. Còn ở V.League, chúng tôi đang gặp khó khăn, nhưng sẽ cố gắng vượt qua với tinh thần mỗi trận là một trận chung kết”, trợ lý Hà Nội chia sẻ. 

Trận Hà Nội gặp Vũ Hán diễn ra lúc 19h ngày 8/11 trên sân vận động Mỹ Đình.