Đội hình ra sân chính thức Sassuolo vs Sampdoria (đang cập nhật)

___________________________

Thông tin trước trận

Việc ‘thay tướng’ vẫn chưa thể giúp Sampdoria ‘đổi vận’. CLB này đã trải qua 2 trận đầu tiên thuộc khuôn khổ Serie A dưới sự dẫn dắt của HLV Dejan Stankovic nhưng vẫn toàn thua. Sampdoria lần lượt thua Torino và Lecce cùng với tỷ số 0-2.

Sampdoria gây ấn tượng trong những trận giao hữu vừa qua khi bất bại cả 5 và giành tới 3 chiến thắng. Tuy nhiên, xét một cách công bằng, những TS Galaxy, Adana Demirspor, Dynamo Dresden, Kaisar Kyzylorda hay Ligorna chẳng thể sánh với các đội thuộc Serie A.

Như Sampdoria, Sassuolo cũng thực sự gặp khó khăn sau khi buộc phải ‘thay tướng’. Việc HLV Roberto De Zerbi chuyển sang dẫn dắt Brighton khiến Sassuolo sa sút không phanh tại Serie A. Cụ thể: Sassuolo không thắng cả 4 trận trước khi giải đấu tạm dừng và thua tới 3 trong số này.

HLV Alessio Dionisi có lẽ cần thêm thời gian để giúp Sassuolo trở lại quỹ đạo. May cho ông Alessio Dionisi cùng các cộng sự là Sassuolo chưa hề ‘lâm nguy’ như Sampdoria bởi Sassuolo vẫn hơn tới 9 điểm so với nhóm ‘cầm đèn đỏ’.

Thông tin lực lượng Sassuolo vs Sampdoria

Sassuolo: Mert Muldur và Maxime Lopez chưa thể thi đấu trở lại.

Sampdoria: Ignacio Pussetto, Andrea Conti, Fabio Quagliarella và Harry Winks chưa bình phục chấn thương; Filip Djuricic không thể thi đấu do thẻ phạt.

Đội hình ra sân dự kiến Sassuolo vs Sampdoria

Sassuolo: Consigli; Toljan, Erlic, Ferrari, Rogerio; Fratessi, Obiang, Thorstvelt; Berardi, Pinamonti, Lauriente.

Sampdoria: Audero; Ferrari, Colley, Amione; Bereszynski, Rincon, Villar, Leris, Augello; Gabbiadini, Caputo.