Sau khi trận đấu trên sân Parken kết thúc, Piers Morgan đăng lên trang cá nhân tấm hình Ten Hag đứng ở ngoài đường biên kèm dòng chia sẻ đầy chế nhạo: “Thế mà bảo tôi không cần Ronaldo”.

Chế nhạo MU, Ten Hag đã trở thành thói quen của nhà báo người Anh, mỗi khi đội chủ sân Old Trafford nhận kết quả không tốt tại các giải đấu. Trước đó, Morgan từng gọi Ten Hag là gã hề, sau khi HLV này cùng MU để thua Liverpool ở mùa giải trước.

Bạn thân Ronaldo chế giễu Ten Hag - Ảnh 1
Bạn thân Ronaldo chế giễu Ten Hag – Ảnh 1

Sau mùa giải giành Carabao Cup và kết thúc ở vị trí thứ 3 tại Premier League mà không cần Ronaldo, CĐV kỳ vọng Ten Hag sẽ giúp MU trở lại với đỉnh vinh quang. Tuy nhiên, nửa đỏ thành Manchester lại rơi vào khủng hoảng với trận thất bại thứ 7 trong 19 trận. Lần gần nhất tạo ra thống kê tệ hại này vào mùa 1973/74, Man United đã phải xuống chơi ở giải hạng hai Anh.

Sau khi thua Copenhagen, MU chỉ còn một lựa chọn, đó là toàn thắng cả 2 trận còn lại của vòng bảng, đồng thời hy vọng Copenhagen sảy chân mới có cơ hội giành vé vào vòng 16 đội. 

Phát biểu sau trận đấu tại Đan Mach, HLV Ten Hag cho biết ông vẫn tự hào về học trò: “Với 10 người, chúng tôi vẫn làm chủ được thế trận. Với tư cách là một HLV, tôi không có gì để chỉ trích các cầu thủ ở trận này”.