Sau hiệp một trận Man City gặp Young Boys, Mohamed Ali Camara tiếp cận Erling Haaland và bất ngờ xin đổi áo với chân sút người Na Uy. Haaland tỏ rõ sự bất ngờ nhưng vẫn đáp lại lời đề nghị của hậu vệ bên phía đối thủ.

Hành động này khiến cả Haaland và Mohamed Ali Camara bị chỉ trích, bởi người hâm mộ cho rằng cả hai đã đổi áo không đúng thời điểm, bởi khi đó trận đấu còn chưa kết thúc.

HLV nổi giận vì học trò đổi áo với Haaland - Ảnh 1
HLV nổi giận vì học trò đổi áo với Haaland – Ảnh 1

HLV trưởng của Young Boys, ông Raphael Wicky cho biết sẽ nói chuyện với học trò về hành động này: “Tôi không thấy khoảnh khắc đó. Vì vậy, tôi cảm thấy ngạc nhiên khi biết tin này. Việc đổi áo không liên quan đến trận đấu, nhưng tôi nghĩ mình vẫn sẽ trao đổi với Camara để biết suy nghĩ của cậu ấy. Nhỡ đâu Haaland chủ động xin đổi áo thì sao?”.

Trong khi đó, cựu cầu thủ Man City, Keith Curle lại tỏ thái độ gay gắt: “Haaland không được phép làm điều đó khi hiệp một vừa mới kết thúc”. Dù vậy, HLV Pep Guardiola vẫn bình thản và không hề trách học trò cưng: “Dù sao thì Man City cũng đã thắng 3-0. Điều đó (việc đổi áo) xảy ra cũng chẳng có gì đáng bận tâm”.