Đội hình ra sân chính thức Maccabi Haifa vs Benfica (đang cập nhật)

________________________

Thông tin trước trận

Cục diện bảng H vòng bảng Cúp C1 châu Âu/Champions League 2022/23 về cơ bản đã ngã ngũ sau lượt đấu thứ 5. PSG và Benfica trở thành hai đội giành quyền tham dự giai đoạn knock-out còn Maccabi Haifa và Juventus sẽ cạnh tranh vị trí thứ 3.

Trước khi lượt đấu thứ 6 khởi tranh, Benfica xếp sau PSG vì thua về hiệu số bàn thắng-bại. Do Benfica và PSG hòa nhau về thành tích đối đầu nên vị trí số 1 sẽ được phân định bởi điểm số cũng như hiệu số bàn thắng-bại.

Vì vậy, mục tiêu của Benfica khi tái đấu Maccabi Haifa là ghi càng nhiều bàn càng tốt. Benfica dĩ nhiên kỳ vọng Juventus sẽ giành điểm trước PSG, nhưng Benfica đơn giản là muốn giành quyền tự quyết trong cuộc đua nhằm hướng tới vị trí số 1.

Ở trận lượt đi, Benfica thắng Maccabi Haifa với tỷ số 2-0. Cả hai pha lập công của màn so tài diễn ra tại sân Da Luz hồi tháng 9/2022 đều được ghi trong hiệp 2, lần lượt do Rafa (50’) và Alejandro Grimaldo (54’) thực hiện.

Thông tin lực lượng Maccabi Haifa vs Benfica

Maccabi Haifa: Suf Podgoreanu, Mahmoud Jaber, Dolev Haziza và Daniel Sundgren chưa thể thi đấu trở lại.

Benfica: Julian Draxler chưa bình phục chấn thương; Enzo Fernandez không thể thi đấu do thẻ phạt.

Đội hình ra sân dự kiến Maccabi Haifa vs Benfica

Maccabi Haifa: Cohen; Seck, Batubinsika, Goldberg; Atzili, Mohamed, Lavi, Abu Fani, Cornud; Chery, Pierrot.

Benfica: Vlachodimos; Gilberto, Antonio Silva, Otamendi, Grimaldo; Fernandez, Florentino Luis; Joao Mario, Rafa, Aursnes; Goncado Ramos.