Arda Guler gia nhập Real Madrid với kỳ vọng lớn lao nhưng mùa giải đã trôi qua được một phần ba, cầu thủ này vẫn chưa có bất kỳ lần ra sân nào cho đội chủ sân Bernabeu.

Tối 10/11, Real Madrid tiếp tục thông báo cầu thủ này dính thêm một chấn thương khác, dẫn đến việc phải lùi màn ra mắt. HLV Carlo Ancelotti cũng đã lên tiếng trấn an người hâm mộ: “Guler chỉ phải lùi một bước nhỏ, trước khi hướng về phía trước. Chấn thương của cậu ấy không quá nghiêm trọng. Tin tôi đi, cậu nhóc này sẽ có tương lai tươi sáng tại Bernabeu”.

'Nhọ' như tân binh Real: Chuẩn bị ra mắt thì lại chấn thương - Ảnh 1
‘Nhọ’ như tân binh Real: Chuẩn bị ra mắt thì lại chấn thương – Ảnh 1

Sau khi đầu quân cho Real với giá 20 triệu euro, Guler ngay lập tức gặp chấn thương sụn chêm đầu gối và phải nghỉ thi đấu 2 tháng. Sau khi bình phục, tiền vệ trẻ người Thổ Nhĩ Kỳ tiếp tục phải vào viện do tổn thương cơ bắp. Theo HLV Ancelotti, chấn thương sụn chêm là nguyên nhân chính khiến cơ bắp của cầu thủ sinh năm 2005 liên tục gặp vấn đề. Đội ngũ bác sĩ đang cố gắng điều trị dứt điểm chấn thương ở đầu gối cho cầu thủ này.

Trên mạng xã hội, CĐV đang đặt biệt danh cho Guler là “N-N-N”, tương đương với No goal (không bàn thắng), No assist (không kiến tạo) và No game (không lần ra sân).