Cuối hiệp một, Christian Eriksen đổ gục xuống sân và phải nhờ đến sự chăm sóc của bác sĩ. Ngay lập tức, HLV Ten Hag đã phải rút cầu thủ người Đan Mạch ra nghỉ để nhường chỗ cho Mason Mount. Sang đến hiệp hai, đến lượt Rasmus Hojlund phải bỏ dở trận đấu vì một vết đau ở đùi. Không loại trừ chân sút này đã gặp vấn đề ở gân kheo. Thậm chí, HLV Ten Hag cũng sẽ bị treo quyền chỉ đạo ở trận gặp Everton do đã nhận đủ 3 thẻ vàng.

Đến lúc này, MU đã chạm mốc 20 ca chấn thương chỉ sau 16 trận. HLV tuyển Đan Mạch chắc chắn đang “ngồi trên lửa”, bởi cả Eriksen và Hojlund đều đang là trụ cột của “Những chú lính chì”.

Chiến thắng được nhiều hơn mất của Man United - Ảnh 1
Chiến thắng được nhiều hơn mất của Man United – Ảnh 1

May mắn cho MU, khi sau trận này, Premier League sẽ tạm nghỉ để nhường chỗ cho loạt trận quốc tế. Sau đây 2 tuần, “Quỷ đỏ” sẽ trở lại với trận gặp Everton cùng lịch thi đấu với cường độ cao (2 trận/tuần), trong đó có cả những màn so tài quan trọng như trận gặp Galatasaray tại Champions League hay trận gặp Liverpool trên sân Anfield. CĐV kỳ vọng Hojlund, Eriksen sẽ kịp bình phục để cùng đồng đội vượt qua quãng thời gian khó khăn.

Với chiến thắng trước Luton, MU tạm vươn lên thứ 6 với 21 điểm, kém vị trí thứ 4 của Liverpool 3 điểm nhưng đã chơi nhiều hơn một trận.