Theo Football Express, các CLB Saudi Arabia đang muốn chiêu mộ Bruno Fernandes và sẵn sàng trả cho Man United 100 triệu bảng. Các đại gia Trung Đông thực sự nghiêm túc trong vụ chuyển nhượng này và đang lên lịch hẹn gặp ban lãnh đạo “Quỷ đỏ”.

Tuy nhiên, Sir Jim Ratcliffe – người vừa mua lại cổ phần của Man United và nhận trách nhiệm quản lý các vấn đề liên quan đến bóng đá không có ý định bán Bruno. Người đàn ông giàu nhất Vương quốc Anh muốn giữ chân tiền vệ sinh năm 1994 và xây dựng một đội hình xung quanh anh.

Thêm sao Man United vào tầm ngắm của Saudi Arabia - Ảnh 1
Thêm sao Man United vào tầm ngắm của Saudi Arabia – Ảnh 1

Bruno là một trong những chữ ký thành công nhất trong 10 năm trở lại đây của MU. Sau khi gia nhập “Quỷ đỏ” với giá 65 triệu euro từ Sporting, Bruno nhanh chóng thích nghi và trở thành trụ cột. Đến nay, anh đã có 68 bàn, 57 đường kiến tạo cho Man United. Tuyển thủ Bồ Đào Nha chinh phục mọi HLV bằng nển tảng thể lực quá tốt. Kể từ khi đến Anh, Bruno mới chỉ nghỉ đúng 1 trận do bị ốm.

Ở mùa này, Bruno sa sút phong độ nhưng vẫn là đầu tàu của MU với 3 bàn và 2 kiến tạo tại Premier League. Trong khi đó, các ngôi sao trên hàng công của MU mới ghi đúng 1 bàn từ đầu mùa giải.

Trước Bruno, các CLB Saudi Arabia cũng để mắt đến Raphael Varane và Casemiro của MU.