Phút 90+5,  Man City phải chịu phạt đền sau pha phạm lỗi của Ruben Dias với Armando Broja. Một CĐV tại Stamford Bridge quay lại cú đá phạt đền của Cole Palmer và vô tình ghi lại hành động khó hiểu của Mateo Kovacic. Khi bóng làm tung mành lưới của Man City, tiền vệ này bất ngờ nắm chặt tay va co lên như thể ăn mừng một cách nhẹ nhàng. 

“Tôi nghĩ đây sẽ là lần cuối cùng Kovacic ra sân cho Man City”, một CĐV bình luận. Đồng quan điểm, người thứ 2 nhận xét: “Một lần người của Chelsea, mãi mãi là cầu thủ Chelsea”.

Sao Man City bị tố ăn mừng bàn thắng của Chelsea - Ảnh 1
Sao Man City bị tố ăn mừng bàn thắng của Chelsea – Ảnh 1

Hè vừa qua, Kovacic rời Chelsea để gia nhập Man City, sau khi CLB này để mất đội trưởng Ilkay Gundogan vào tay Barcelona. Đến nay, Kovacic chưa thể hiện được nhiều. Anh ra sân 9 lần tại Ngoại hạng Anh nhưng chưa có kiến tạo hay bàn thắng nào.

Trước đó, Kovacic từng có 5 mùa chơi cho Chelsea. Cầu thủ người Croatia gặt hái thành công với chức vô địch Champions League, Europa League, FIFA Club World cup, UEFA Super Cup. Ngoài ra, Kovacic có 4 lần về nhì, 2 lần ở FA Cup, 2 lần ở Community Shield cùng đội bóng Tây London.