Theo nhà báo Fabrizio Romano, Juventus đang theo dõi động thái từ Old Trafford. Nếu Jadon Sancho tiếp tục bị phạt, CLB này sẽ gửi đề nghị hỏi mượn ngay khi kỳ chuyển nhượng giữa mùa mở cửa vào đầu năm sau.

Juventus thậm chí còn không trả hết lương cho Sancho và muốn Man United chịu một nửa. Lý do là bởi cầu thủ người Anh đang nhận lương xấp xỉ 300.000 bảng mỗi tuần tại Premier League. 

Khôn như Juventus, lại muốn dùng 'chùa' hàng của Man United - Ảnh 1
Khôn như Juventus, lại muốn dùng ‘chùa’ hàng của Man United – Ảnh 1

Về phía Man United, “Quỷ đỏ” đã quyết định thanh lý Sancho. Tuy nhiên, họ sẽ ưu tiên những lời đề nghị mua đứt, rồi mới xem xét đến khả năng cho mượn. 

Ngoài Juventus còn có cả Dortmund, Barcelona cũng đang để mắt đến cựu cầu thủ Man City, nhưng tất cả đều chỉ muốn mượn, do mức lương của Sancho là quá cao so với mặt bằng chung tại Bundesliga, Serie A và La Liga.

Hiện tại, Sancho vẫn đang bị HLV Erik ten Hag phạt. Anh thậm chí còn phải mang cơm hộp đi để ăn và không được phép giao tiếp với bất kỳ đồng đội nào. Gần nhất, HLV Ten Hag cũng đã xóa Sancho khỏi nhóm chat của đội một, nơi ông và các cầu thủ cập nhật, trao đổi về chiến thuật hàng ngày. Trước đó, MU đã phải chi 72 triệu euro mới mua được Sancho từ Dortmund.