“Nếu bạn mong đợi Man City đến London và thắng 7-0 thì bạn đã nhầm. Ban có biết Chelsea đã làm điều gì để xây dựng nên đội bóng này không. Họ vẫn là một tập thể mạnh ở mùa này và chắc chắn cả trong những mùa giải sau”, HLV Pep Guardiola dành sự tôn trọng cho Chelsea.

“Chelsea chơi tốt là điều bình thường. Tôi chẳng thể mong đợi một trận đấu dễ dàng. HLV nào cũng có thời gian không thể làm tốt công việc, và đó là bóng đá. Tôi luôn tôn trọng đó thủ. Chelsea đã chơi thực sự tốt. Tất cả đều muốn đánh bại chúng tôi và điều này cũng từng xảy ra khá nhiều trong quá khứ”, Pep nói thêm.

Pep nói gì sau trận cầu kinh điển trước Chelsea? - Ảnh 1
Pep nói gì sau trận cầu kinh điển trước Chelsea? – Ảnh 1

“Chẳng có gì phải tiếc. Nếu Chelsea thua Man City, mọi người sẽ nói đó là chuyện bình thường. Thực tế không phải vậy, Chelsea đoực chơi trên sân nhà Stamford Bridge luôn là đối thủ khó nhằn, đó là sự thật, kể từ khi tôi đến Anh làm việc. Trước đó, Barca, Bayern của tôi cũng không phải ngoại lệ”, HLV của Man City nói thêm.

Lần đầu tiên trong sự nghiệp, một CLB do Pep dẫn dắt ghi 4 bàn nhưng rồi cũng thủng lưới 4 lần trong một trận. Kết quả này vẫn giúp Man City giữ ngôi đầu với 28 điểm, hơn nhóm xếp sau 1 điểm.