Theo Mirror, Jadon Sancho đã bị kick khỏi nhóm chat của đội một Man United, nơi HLV Erik ten Hag và các cầu thủ của đội hình chính cập nhật và trao đổi thông tin. Đây là án phạt mới nhất nhà cầm quân người Hà Lan dành cho cậu học trò sinh năm 2000.

Trước đó, Sancho đã bị cấm sử dụng mọi cơ sở vật chất của đội một tại khu phức hợp Carrington. Cựu sao Dortmund phải tập ở sân cách xa đồng đội. Trong thời gian MU thi đấu, Sancho cũng không được đến sân. Thay vào đó, anh đi xem đội U18 “Quỷ đỏ”.

Ten Hag lại ra tay, Sancho không còn chốn dung thân ở MU - Ảnh 1
Ten Hag lại ra tay, Sancho không còn chốn dung thân ở MU – Ảnh 1

Từ một tài năng trẻ sáng giá bậc nhất của bóng đá Anh, Sancho dần thui chột khi rời Dortmund. Ngôi sao xuất thân từ lò đào tạo của Man City không đủ thể chất để chơi bóng tại Premier League. Dù đã được Ten Hag ưu ái bố trí một khóa tập huấn đặc biệt ở Hà Lan, nhưng Sancho vẫn không cho thấy nhiều sự cải thiện.

Ngoài ra, việc HLV Ten Hag luôn ưu ái Antony, dù cầu thủ này có phong độ không tốt cũng làm Sancho không hài lòng.

Sắp tới, MU sẽ lắng nghe mọi lời đề nghị dành cho Sancho. Một số CLB lớn như Juventus, Barcelona, Dortmund đều muốn có sự phục vụ của cầu thủ 23 tuổi. Tuy nhiên, cả 3 đội này đều chỉ muốn mượn, thay vì chi một khoản tiền để mua đứt. Về phía MU, ưu tiên của họ là bán đứt Sancho. “Quỷ đỏ” thậm chí sẵn sàng đẩy tuyển thủ Anh sang Ả Rập, miễn sao nhận được mức giá hợp lý.